Cách tạo tài khoản quảng cáo Facebook nhanh chóng

Bán hàng, kinh doanh trên Facebook đang là một trào lưu lớn không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Bạn để ý xung quan mình xem, nhà nhà Facebook, người người Facebook. Một vài năm trước thì hầu như chỉ có giới trẻ “chơi” Face, còn bây giờ bạn thấy các ông, các bà nhà ta cũng lướt Face rồi. Quả thực sức lôi cuốn của Facebook là vô cùng lớn.

Để bán hàng trên Facebook chúng ta có rất nhiều cách khác nhau như: bán trên tài khoản cá nhân, bán trên hội nhóm…. Tuy nhiên những hình thức này có nhược điểm là phạm vi tiếp cận nhỏ. Nếu muốn tham gia một sân chơi lớn hơn bạn cần phải phải tham gia hình thức quảng cáo có trả phí của Facebook.

cach_tao_tai_khoan_quang_cao_facebook

Trong bài trước mình đã hướng dẫn các bạn tạo một fanpage nhanh chóng rồi. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu cách tạo tài khoản quảng cáo Facebook chính xác. Sau đó chúng ta sẻ quảng bá trang fanpage mà các bạn đã tạo trước đó nhé.

Để tạo tài khoản quảng cáo Facebook đầu tiên các bạn cần chuẩn bị 1-2 thẻ ATM loại Visa hay master đẻ thanh toán tiền cho Facebook. Và sau bạn cũng sẽ phải dùng đến thẻ này nhiều vì giao dịch online mà. Thông thường làm thẻ này chỉ hết khoảng 3 ngày là nhận được. Nếu làm của ngân hàng ACB thì chỉ 30 phút là bạn đã có thẻ trong tay. Bạn hay duy trì tiền trong thẻ khoảng vài trăm để test quảng cáo nhé.

BẮT ĐẦU THÔI

Đầu tiên các bạn đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình. Trên thanh menu ngang, các bạn click vào tam giác nhỏ sẽ hiện ra một danh sách sổ xuống. Các bạn chọn “tạo quảng cáo”

cach-tao_tai_khoan_quang_cao_facebook_ads

Trong lần đầu tiên, các bạn chờ khoảng 5 giây để Facebook load chương trình.

quang_cao_facebook_ads

Màn hình giao diện chính hiện ra giúp bạn tạo một chiến dịch quảng cáo. chi tiết tạo chiến dịch sẽ được nói trong bài khác, trong bài này chúng ta quang tâm đến tạo một tài khoản chuẩn đã nhé.

Các bạn chọn đại một mục tiêu cho chiến dịch, ví dụ trong hình mình chọn “chuyển mọi người đến trang web của bạn”

tao_tai_khoan_quang_cao_facebook

Sau đó các bạn cuộn màn hình xuống dưới, điền tên cho chiến dịch của mình sau đó click “tạo tài khoản quảng cáo”

tao_tai_khoan_quang_cao_facebookads

Màn hình tiếp theo hiện ra với yêu cầu các bạn điền thông tin của tài khoản quảng cáo. Đây là bước QUAN TRỌNG, các bạn chú ý điền các thông số đều của Việt Nam như hình nhé (nếu bạn quảng cáo ở VN). Nhiều làm ở VN mà chọn đơn vị tiền tệ là USD sau muốn chuyển lại lịch kịch lắm.

Quốc gia: Việt Nam – Loại tiền: Đồng Việt Nam – Múi giờ: AsianHo_Chi_Minh

Sau đó các bạn chọn “tiếp tục”

cach-tao_tai_khoan_quang_cao_facebook_2

Màn hình tiếp theo hiện ra giúp chúng ta tối ưu hóa quảng cáo của mình, nhưng đây chỉ là cái quảng cáo demo để ta lập tài khoản thôi, vậy nên các bạn cứ để nguyên giá trị mặc định của nó. chỉ cần chuyển ngân sách về 50k là được. (Sau này quảng cáo thật thì phần này sẽ phải tối ưu rất kĩ). Sau đó chọn “tiếp tục”

tao_tai_khoan_quang_cao_facebook_vietnam

Màn hình hiện ra tiếp theo các bạn chọn trang mình định quảng cáo. các thông số khác cũng chỉ điền demo cho có thôi là được. (đằng nào sau khi add thẻ thành công chúng ta cũng tắt chiến dịch này đi, không sử dụng nên các bạn khỏi cần lo)

Sau khi điền xong các bạn click “Đặt hàng”

quang_cao_facebook_autommo

cuộn trang xuống phía dưới

tao_quang_cao_facebook_moi_nhat

Màn hình hiện ra yêu cầu các bạn add thẻ thanh toán vào để chạy quảng cáo. các bạn chú ý điền chính xác thông tin thẻ nhé. Khi chạy quảng cáo, Facebook sẽ trừ tiền trực tiếp trong thẻ của các bạn. Các thông số này sau khi add vào face các bạn nên giứ kín nhé. nếu để lộ các thông số này là người khác có thể tiêu tiền trong thẻ của bạn đấy.

Chọn “Hiển thị phương thức thanh toán cho” VIỆT NAM

Điền số thẻ (ghi ở mặt trước thẻ) ngày hết hạn (mặt trước thẻ) và 3 số bảo mật ghi phía sau thẻ

Bấm “tiêp tục” để hoàn tất.

add_the_visa_vao_tai_khoan_facebook_ads

Sau khi chạy một quảng cáo demo và add thẻ như vậy thường sẽ rất ít xảy ra “lỗi ký thuật” không mong muốn. Khi đã tạo quảng cáo thành công rồi các bạn có thể tắt bỏ quảng cáo này đi cho đỡ tốn tiền.

Vậy là autommo.com đã cùng các bạn tìm hiểu cách tạo tài khoản quảng cáo facebook sao cho nhanh chóng và ít xảy ra lỗi kỹ thuật nhất

Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Nhận bản tin qua email
Đăng ký

Theo dõi chúng tôi để nhận là người đầu tiên nhận những thông tin hữu ích