Cách gắn thẻ sản phẩm trên fanpage

Như các bạn đã biết, hiện tại Facebook đã update thêm chức  năng gắn thẻ sản phẩm vào bài viết trên fanpage rất thú vị. Tuy nhiên điều này còn khá xa lạ với nhiều bạn do chưa quen. Vì vậy hãy cùng autommo tìm hiểu chức năng độc đáo này nhé.

Khi gắn thẻ sản phẩm bạn sẽ thấy những hình ảnh thủ nhỏ  của sản phẩm mình bán hiện ở phía dưới của bài viết. Điều này giúp sản phẩm của bạn tăng khả năng tiếp cận với khách hàng và qua đó tỷ lệ mua hàng sẽ được tăng lên.

cach_gan_the_san_pham

Trước khi thực hiện các bạn hãy lưu ý là chức năng gắn thẻ sản phẩm chỉ có ở những fanpage có mục cửa hàng, và đây là chức năng Facebook đang thử nghiệm nên không phải trang nào cũng được update chức năng này. Nếu trang của bạn tạm thời chưa có thì cũng không sao. Tạm thời bỏ qua và chờ đợi một thời gian nữa nhé.

Cách rất đơn giản để kiểm tra xem trang của bạn đã được update chức năng gắn thẻ sản phẩm hay chưa là bạn hãy click vào hộp đăng startus như bình thường. Sau đó bạn hãy để ý những công cụ bên duốt hộp trạng thái đó, nếu nó có biểu tượng cho phép gắn thẻ sản phẩm như hình bên dưới là trang của bạn đã được update chức năng này rồi

gan_the_san_pham_tren_fanpage

Cách gắn thể sản phẩm như sau:

Các bạn hãy đăng startus, viết bài như bình thường. Vẫn  trình bày thông điệp hữu ích, nội dung, hình ảnh hấp dẫn.. Sau đó các bạn chọn nút “gắn thẻ sản phẩm” . Một hộp thoại xuất hienj, các bạn hãy chọn các sản phẩm mình muốn gắn thẻ từ danh sách thả xuống. Thời điểm hiện tại bạn có thể gắn thẻ tối đa 30 sản phẩm (tương lai có thể thay đổi).

cach_gan_the_san_pham_tren_page

Trong bài viết này mình ví dụ là bài viết của mình có 3 ảnh chính và mình gắn thẻ thêm 3 sản phẩm như  ở hình bên dưới

gan_the_san_pham

Sau khi gắn thẻ các bạn chọn “đăng” để hoàn tất. Kết quả sẽ được bài viết như hình bên dưới

cach gan_the_san_pham_vao_fanpage_facebook

Như các bạn thấy, ngoài hai ảnh chính của bài  viết thì phía dưới sẽ xuất hiện những ảnh nhỏ của sản phẩm, Điều này giúp cho sản phẩm của các bạn có thể tiếp cận với khách hàng một cách rất tự nhiên. Ví dụ đơn giản. Nếu bạn chia sẻ một bài viết về cách chọn quần áo  mà bên duối bạn gắn thẻ các sản phẩm phù hợp với bài viết, khi khách hàng đọc bài viết, thấy sản phẩm phù hợp rất có thể họ sẽ click và mua sản phẩm đó.

Trên đây autommo.com đã giới thiệu với các bạn cách gắn thẻ sản phẩm vào bài viết. Rất đơn giản phải không! Chúc các bạn thành công!

One Response

  1. Đạt August 23, 2017

Leave a Reply

Nhận bản tin qua email
Đăng ký

Theo dõi chúng tôi để nhận là người đầu tiên nhận những thông tin hữu ích